Điều Khoản

Để cho trang web Xôi Lạc Link hoạt động trơn tru cũng như quá trình sử dụng dịch vụ của người dùng được tốt nhất. Chúng tôi đã xây dựng các điều khoản sử dụng dành cho ban quản trị website lẫn người dùng. Để cả hai có trách nhiệm như nhau và cùng xây dựng chuyên trang phát triển hơn nữa.

Điều khoản sử dụng của ban quản trị kênh trực tiếp bóng đá Xoilac TV

Với mục tiêu trở thành trang web bóng đá trực tuyến số 1 Việt Nam hiện nay. Vì vậy, bản thân ban quản trị website cần phải có trách nhiệm hàng đầu để mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng. Để làm được điều đó, ban quản trị kênh cần tuân thủ các điều khoản sử dụng sau:

 • Là một kênh phát sóng trực tiếp bóng đá nên Xoilac Live có nhiệm vụ cung cấp link xem tructiepbongda cho toàn bộ các giải đấu trên thế giới. Để mọi người có thể tìm và xem bất kỳ trận đấu nào mình muốn. Thêm vào đó, chất lượng trong mỗi trận đấu được đảm bảo từ hình ảnh, âm thanh đến tốc độ load.
 • Các đường link mà kênh cung cấp đều phải an toàn, không dính mã độc hay virus làm hư hại thiết bị sử dụng của người dùng.
 • Toàn bộ các thông tin đăng tải lên website đều được cập nhật từ nguồn uy tín nhất. Giúp người hâm mộ có thể tìm và xem được những thông tin đầy đủ và chính xác nhất.
 • Các chức năng như tin tức, lịch thi đấu, kết quả bóng đá hay bảng kèo nhà cái,… được xây dựng bài bản và đảm bảo chất lượng nội dung. Qua đó, người hâm mộ có thể tìm được những thông tin mình cần dễ dàng nhất.
Xem kết quả bóng đá của các trận đấu vừa diễn ra với highlight chất lượng cao tại trang web Xoi Lac TV
 • Với những thông tin do người dùng đóng góp để làm phong phú nội dung kênh. Các ban quản trị có nhiệm vụ kiểm duyệt chặt chẽ trước khi đăng tải. Đương nhiên, trang web cũng không cam kết rằng các thông tin này chính xác 100% hay vi phạm chính xác bản quyền. Nếu anh em muốn sử dụng luồng thông tin này thì nên kiểm tra lại một lần nữa.
 • Chuyên trang Xoilac TV Trực tiếp Bóng đá luôn cam kết duy trì hoạt động ổn định và tốt nhất. Để người dùng có thể truy cập bất kỳ lúc nào khi muốn sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, với những khung giờ cao điểm thì chúng tôi không thể lường trước được các sự cố. Cho nên, người dùng cũng phải thông cảm khi không thể truy cập vào website.
 • Trang web sử dụng công nghệ đường truyền 2P2 cực kỳ hiện đại. Nên tốc độ truyền tải được đánh giá cực kỳ nhanh chóng và mượt mà. mang đến trải nghiệm sử dụng dịch vụ được tốt nhất.
 • Với đội ngũ chăm sóc khách hàng làm việc chuyên nghiệp nên nếu xảy ra bất kỳ vấn đề nà khi sử dụng các dịch vụ tại đây. Hãy liên hệ ngay lập tức để được tìm hướng giải quyết tốt nhất.
 • Khi trang web tiến hành bảo trì hoặc thay đổi đều sẽ thông báo trước cho người dùng bằng cách đăng tải lên trang chủ.

Điều khoản sử dụng của người dùng khi truy cập vào Xoilac TV Trực tiếp Bóng đá

Để mang đến sự công bằng, về phía người dùng khi truy cập vào Xoi Lac TV để sử dụng các dịch vụ. Người dùng cũng cần phải tuân theo các điều khoản sử dụng cụ thể sau:

 • Đầu tiên, người dùng không được đăng tải các nội dung về chính trị, phản động hay vi phạm pháp luật lên website. Bởi Xoilac là một kênh chuyên về bóng đá nên chỉ cho đăng tải các thông tin liên quan. Nếu cá nhân người dùng nào vi phạm chúng tôi sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.
 • Người dùng tuyệt đối không được đăng tải các nội dung không thuộc quyền sở hữu của mình lên trang web của chúng tôi. Bởi kênh luôn tôn trọng bản quyền đối với tất cả các bên. Đồng thời cũng không cho phép người dùng tự ý lấy nội dung thuộc quyền sở hữu của mình để đăng lên các website khác mà chưa có sự đồng ý.
Xôi Lạc Trực Tiếp luôn tôn trọng quyền riêng tư của người dùng một cách tuyệt đối
 • Nghiêm cấm người dùng có các hành vi phá hoại cơ sở dữ liệu kênh như phát tán các nội dung hay đường link chứa virus hay mã độc hại… Nếu phát hiện, chuyên trang sẽ chặn truy cập ngay lập tức. Trong trường hợp gây ra tổn thất nặng, Xoilac Live sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.
 • Người dùng có thể chia sẻ những nội dung hay, bổ ích về bóng đá để mọi người tham khảo. Đương nhiên, kênh sẽ phải kiểm duyệt để xác minh tính đúng đắn của thông tin.
 • Nếu trong quá trình sử dụng người dùng phát hiện thông tin nào sai, có dính bản quyền của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để tiến hành xác minh và giải quyết tốt nhất cho cả hai bên
 • Người dùng cần phải thường xuyên cập nhật lại các chính sách bởi trang web không có trách nhiệm thông báo nếu có sự thay đổi nào trong các điều khoản sử dụng.
 • Các điều khoản sử dụng được đưa ra, ngoài dùng cần phải tuân theo nghiêm túc. Nếu vi phạm sẽ bị chặn truy cập ngay lập tức. Còn trong trường hợp nặng thì chúng tôi nhờ đến cơ quan có thẩm quyền xử lý.

Kết luận

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã nắm được các điều khoản sử dụng mà Xôi Lạc TV đưa ra dành cho người dùng lẫn quản trị viên. Điều này cho thấy sự công bằng, nếu vi phạm đều phải có trách nhiệm như nhau.